29305
 
 
  1
 
     
  479 พร็อพเพอร์ตี้ บริการซื้อขายที่ดิน บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ตึกแถว-อาคารพาณิชย์ คอนโด กิจการ โรงงาน และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภททั่วไทย โดยตัวแทนขายที่ตั้งใจ ซื่อสัตย์ และมีคุณธรรม จนได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของทรัพย์เสมอมา การทำงานที่เอาใจเขามาใส่ใจเรา ระลึกเสมอว่าทรัพย์สินที่รับฝากนั้น เป็นเสมือนทรัพย์สินของเราเอง เราจึงใช้ความพยายาม ติดต่อ ประสานงาน เลือกผู้ซื้อที่ดี มาพบกับผู้ฝากที่ดี ให้สมกับความไว้วางใจ

สำหรับผู้ซื้อหรือนายทุนที่กำลังมองหาที่ดินขนาดใหญ่ไว้สร้างอาคารสำนักงาน โรงงาน โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โชว์รูม หรือเพื่อเก็งกำไร ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล ท่านสามารถแจ้งความต้องการมาที่เราได้ เราจะพยายามเสาะแสวงหาให้ท่านอย่างเต็มกำลังและความสามารถ<br>
<br>
ส่วนท่านที่ต้องการฝากขายทรัพย์สินกับเรา กรุณาตรวจสอบราคาประเมิน และราคาขายจากแปลงใกล้เคียง ไม่ควรตั้งราคาสูงเกิน หรือบวกราคาจนไม่สามารถนำเสนอได้ เพราะปัจจุบันการเข้าถึงข้อมูลต่างๆง่ายมาก สิ่งใดที่ท่านรู้ ผู้ซื้ออาจรู้ก่อนท่านด้วยซ้ำ สิ่งสำคัญสำหรับเราคือ ความไว้วางใจ ความเชื่อใจจากผู้ซื้อหรือนายทุนที่มีให้ เรื่องนี้สำคัญยิ่ง ฉะนั้นขอความกรุณา คิดถึงอกเขาอกเราให้มาก หากเราตรวจสอบพบภายหลัง เราจะหยุดการนำเสนอทรัพย์สินของท่านทันที


รับฝากขาย จากเจ้าของทรัพย์โดยตรงเท่านั้น